Broadband Internet

Talk about things other than video games. What are your other hobbies? What's your favorite TV show? Are you into sports. Any recommended restaurants? Do you travel?
User avatar
cassanova
Street Fighter: The Movie
Street Fighter: The Movie
Posts: 456
Joined: Mon Jan 25, 2010 11:22 am
PSN ID: richkid77
Location: PI

Thu May 12, 2011 5:05 pm

Bro i think bayantel sinasabi mo. 1k for 1.5mbps then SOD 2mbps pag gabi. yan ISP ko sa manila. recommended ko yan. :2thumbs: Pero before pldt ako sa manila and based on my experience mas maganda bayantel sa area namin.
pero sa province naman namin pldt. wala kasi bayantel haha pero so far wala problem ang pldt dito sa province
unlike yung na experience ko sa manila.
current male to female ratio 1:5 rofl
User avatar
CECHH00_CW
Dragon Ball Z: Ultimate Battle 22
Dragon Ball Z: Ultimate Battle 22
Posts: 411
Joined: Wed Sep 23, 2009 10:18 am
PSN ID: Xx_Dark-KRAUS_xX
Location: Marilao, Bulacan
Contact:

Fri May 13, 2011 12:47 pm

^ May ganyan na pala :bigmouth: Available kaya yan dito sa Bulacan o Manila lang talaga? :pray:
Laptop Collection:
Neo M350H [M3H Series]
HP Pavilion Entertainment Tablet-PC tx2013au [tx2000 Series]
Acer Aspire One D255
Dell N4010 [14R Series]
Sony Vaio VPCYB15AG [YB Series]


-= 4th Year High School Student =-
User avatar
x--ArchAngeL--x
Gunblade Specialist
Posts: 8022
Joined: Tue Aug 21, 2007 1:33 pm
PSN ID: x--ArchAngeL--x
Location: Quezon City

Fri May 13, 2011 2:35 pm

cassanova wrote:Bro i think bayantel sinasabi mo. 1k for 1.5mbps then SOD 2mbps pag gabi. yan ISP ko sa manila. recommended ko yan. :2thumbs: Pero before pldt ako sa manila and based on my experience mas maganda bayantel sa area namin.
pero sa province naman namin pldt. wala kasi bayantel haha pero so far wala problem ang pldt dito sa province
unlike yung na experience ko sa manila.
errr... yan nga sinasabi ko fafs di ba pareho lang ang bayanDSL sa bayantel? if i named it wrong it's my bad yon kasi pagkakatanda ko hehehe... how's the uploading speed of bayantel?
CECHH00_CW wrote:^ May ganyan na pala :bigmouth: Available kaya yan dito sa Bulacan o Manila lang talaga? :pray:
yes fafs meron talaga yan din yung nakita kong brochure available pa dito sa manila ewan ko nga lang kung covered na nila ang bulacan kung hindi pa mag-PLDT ka na lang kung available... else globe kung wala yung 3 wait ka na lang muna so far yan ang best 3 for me...
Gaming History: Atari, Family Computer, Sega DreamCast, PlayStation, PlayStation 2,
PlayStation Portable, PlayStation 3

PSN: x--ArchAngeL--x
Steam: x--ArchAngeL--x
Origin: pjvg2980
FFXIV: Elson Xelx
User avatar
CECHH00_CW
Dragon Ball Z: Ultimate Battle 22
Dragon Ball Z: Ultimate Battle 22
Posts: 411
Joined: Wed Sep 23, 2009 10:18 am
PSN ID: Xx_Dark-KRAUS_xX
Location: Marilao, Bulacan
Contact:

Fri May 13, 2011 3:27 pm

^ Current ISP ko ngayon pldt kaso bumabagal talaga lalo pag hapon. :sweat:
Laptop Collection:
Neo M350H [M3H Series]
HP Pavilion Entertainment Tablet-PC tx2013au [tx2000 Series]
Acer Aspire One D255
Dell N4010 [14R Series]
Sony Vaio VPCYB15AG [YB Series]


-= 4th Year High School Student =-
User avatar
x--ArchAngeL--x
Gunblade Specialist
Posts: 8022
Joined: Tue Aug 21, 2007 1:33 pm
PSN ID: x--ArchAngeL--x
Location: Quezon City

Fri May 20, 2011 2:10 pm

CECHH00_CW wrote:^ Current ISP ko ngayon pldt kaso bumabagal talaga lalo pag hapon. :sweat:
napansin ko rin fafs kaya ginagawa ko nirereset ko yung modem para ma-refresh yung connection... san location mo fafs?
Gaming History: Atari, Family Computer, Sega DreamCast, PlayStation, PlayStation 2,
PlayStation Portable, PlayStation 3

PSN: x--ArchAngeL--x
Steam: x--ArchAngeL--x
Origin: pjvg2980
FFXIV: Elson Xelx
User avatar
CECHH00_CW
Dragon Ball Z: Ultimate Battle 22
Dragon Ball Z: Ultimate Battle 22
Posts: 411
Joined: Wed Sep 23, 2009 10:18 am
PSN ID: Xx_Dark-KRAUS_xX
Location: Marilao, Bulacan
Contact:

Tue May 24, 2011 6:41 pm

x--ArchAngeL--x wrote:
CECHH00_CW wrote:^ Current ISP ko ngayon pldt kaso bumabagal talaga lalo pag hapon. :sweat:
napansin ko rin fafs kaya ginagawa ko nirereset ko yung modem para ma-refresh yung connection... san location mo fafs?
Bulacan ako, Marilao
Laptop Collection:
Neo M350H [M3H Series]
HP Pavilion Entertainment Tablet-PC tx2013au [tx2000 Series]
Acer Aspire One D255
Dell N4010 [14R Series]
Sony Vaio VPCYB15AG [YB Series]


-= 4th Year High School Student =-
User avatar
bubuty
Destruction Derby
Destruction Derby
Posts: 865
Joined: Sat Jan 09, 2010 10:23 pm
PSN ID: bubuty
Contact:

Wed May 25, 2011 4:57 pm

ano ma recommend nyo sa mandaluyong area globe o pldt dsl?
PSN: bubuty (HK)
PSN: bubutskier (US)

Xbox Live: bubuty
User avatar
sparks08347
Cyber Sled
Cyber Sled
Posts: 539
Joined: Sun Jun 21, 2009 9:31 pm
PSN ID: spark3_47
Location: Gapan City Nueva Ecija
Contact:

Mon Jun 13, 2011 12:35 am

sino na sa inyo nakarinig sa pldt ng add: 150 php for additional 1mb. nakita ko lang un sa watchpad hehe. my current plan is 1mb only. add 150php magiging 2 mb. :shock: how true is that hehe...
Now Playing: (ps3)Black Ops "Moon", (xbox360)NBA 2k12,WWE 12,Batman Arkham City, (PC)Garena HON, To the moon,
PSN ID: spark3_47
XBL: Sparks347
"Do not boast about tomorrow, for you do not know what a day may bring forth" -Proverbs 27:1-
User avatar
x--ArchAngeL--x
Gunblade Specialist
Posts: 8022
Joined: Tue Aug 21, 2007 1:33 pm
PSN ID: x--ArchAngeL--x
Location: Quezon City

Wed Jun 15, 2011 1:49 pm

sparks08347 wrote:sino na sa inyo nakarinig sa pldt ng add: 150 php for additional 1mb. nakita ko lang un sa watchpad hehe. my current plan is 1mb only. add 150php magiging 2 mb. :shock: how true is that hehe...
uy interisado rin ako rito sana may mag-confirm... upz natin hehehe... TIA...
Gaming History: Atari, Family Computer, Sega DreamCast, PlayStation, PlayStation 2,
PlayStation Portable, PlayStation 3

PSN: x--ArchAngeL--x
Steam: x--ArchAngeL--x
Origin: pjvg2980
FFXIV: Elson Xelx
User avatar
solstice
Destruction Derby
Destruction Derby
Posts: 3705
Joined: Sun Nov 15, 2009 1:31 am
PSN ID: wicked_being
Location: San Pedro, Laguna

Mon Oct 17, 2011 9:37 pm

May gumagamit ba sainyo ng Tattoo Torque? Parang gusto ko magpalit ng plan, hindi yata kaya ng 1mbps (standard dsl) na live mag-broadcast sa twitch/jtv.
Gaming on-hold.
#TWolvesNation Arooo!
User avatar
jsnepo
- Kick this player?
Posts: 6619
Joined: Sun Dec 05, 2004 1:38 am
PSN ID: jsnepo
Location: Marikina
Contact:

Thu Dec 01, 2011 4:10 am

sparks08347 wrote:sino na sa inyo nakarinig sa pldt ng add: 150 php for additional 1mb. nakita ko lang un sa watchpad hehe. my current plan is 1mb only. add 150php magiging 2 mb. :shock: how true is that hehe...
Seryoso? Okay yan ah! Pero teka, baka para sa mga may bandwidth caps yan. 1MB is too low to be an additional bandwidth though so it probably means the speed you get.
<(  )>  You have earned a trophy.
_/   \_  PERFECT REVENGEANCE
Getting back without exposing intention.
User avatar
venom
Destruction Derby
Destruction Derby
Posts: 1010
Joined: Sun Sep 26, 2010 4:02 pm
PSN ID: venomspider2099
Location: planet of the symbiotes

Wed Feb 29, 2012 12:48 pm

we're planning to switch to PLDT, supported ba ng PLDT DSL ang mga router? baka kasi 1:1 yung connection e..
PSN ID: venomspider2099

↓ ↘ → + P
User avatar
boynevs
Power Serve 3D Tennis
Power Serve 3D Tennis
Posts: 435
Joined: Sat Oct 31, 2009 6:29 pm
PSN ID: usboynevs

Wed Feb 29, 2012 1:17 pm

venom wrote:we're planning to switch to PLDT, supported ba ng PLDT DSL ang mga router? baka kasi 1:1 yung connection e..
Supported naman. I have at least 3 devices (console, tablet, PC) that uses the internet through a router.
Programmer • Gamer • Planeswalker

Recent Article: Comics Apps on iPad
User avatar
venom
Destruction Derby
Destruction Derby
Posts: 1010
Joined: Sun Sep 26, 2010 4:02 pm
PSN ID: venomspider2099
Location: planet of the symbiotes

Wed Feb 29, 2012 4:20 pm

boynevs wrote:
venom wrote:we're planning to switch to PLDT, supported ba ng PLDT DSL ang mga router? baka kasi 1:1 yung connection e..
Supported naman. I have at least 3 devices (console, tablet, PC) that uses the internet through a router.
ayus, thanks sir :agree:
PSN ID: venomspider2099

↓ ↘ → + P
User avatar
Argineboy20
Destruction Derby
Destruction Derby
Posts: 777
Joined: Wed Sep 21, 2011 5:58 am
PSN ID: Argineboy

Mon Nov 26, 2012 7:32 am

i'm using SkyBroadband 1.5mbps with cable 1 month na mabilis naman at hindi pa nawawalan ng connection from the start. :agree:

1 pc at 2 ps3 at naka connect :2thumbs:
User avatar
DashWaterZero
Myst
Myst
Posts: 112
Joined: Fri Aug 17, 2012 7:44 am
PSN ID: DashWaterZero (HK)

Sun Dec 02, 2012 11:56 pm

Mga sir ano po bang magandang Broadband? SkyBroadand or PLDT? Pasig area po ako, Planning to get a family PC and I have 1 PS3 Slim, balak ko po parehong hardwired yung mga device. Salamat po!
Never give up! For there is always RESTART FROM LAST CHECKPOINT , RETRY and CONTINUE on video games.

Currently Playing: Final Fantasy XIII , Asura's Wrath, UMVC 3, Tekken 6, Time Crisis: Razing Storm , DeadStorm Pirates, Tekken Tag Tournament 2.
User avatar
Argineboy20
Destruction Derby
Destruction Derby
Posts: 777
Joined: Wed Sep 21, 2011 5:58 am
PSN ID: Argineboy

Mon Dec 03, 2012 3:09 am

DashWaterZero wrote:Mga sir ano po bang magandang Broadband? SkyBroadand or PLDT? Pasig area po ako, Planning to get a family PC and I have 1 PS3 Slim, balak ko po parehong hardwired yung mga device. Salamat po!
for me mas ok ang SkyBroadband galing na kasi ako sa PLDC pangit pa ng CS !! :mrgreen:
User avatar
Kamikaze
Aquanaut's Holiday
Aquanaut's Holiday
Posts: 277
Joined: Thu Jul 14, 2011 10:16 pm
PSN ID: Xanaxiel
Location: Quezon City

Thu Dec 13, 2012 10:00 am

solstice wrote:May gumagamit ba sainyo ng Tattoo Torque? Parang gusto ko magpalit ng plan, hindi yata kaya ng 1mbps (standard dsl) na live mag-broadcast sa twitch/jtv.
I'm planning to switch too, pero as of now kino-confirm ko pa kung sakop area namin.
Image
User avatar
solstice
Destruction Derby
Destruction Derby
Posts: 3705
Joined: Sun Nov 15, 2009 1:31 am
PSN ID: wicked_being
Location: San Pedro, Laguna

Thu Dec 13, 2012 6:48 pm

Uy ayos pa-update na lang pag meron ka na :D Ang kelangan ko kasi yung net na may reliable na up na at least 2m.
Gaming on-hold.
#TWolvesNation Arooo!
User avatar
Kamikaze
Aquanaut's Holiday
Aquanaut's Holiday
Posts: 277
Joined: Thu Jul 14, 2011 10:16 pm
PSN ID: Xanaxiel
Location: Quezon City

Fri Dec 14, 2012 6:55 pm

solstice wrote:Uy ayos pa-update na lang pag meron ka na :D Ang kelangan ko kasi yung net na may reliable na up na at least 2m.
Ah kung reliable, maganda yung wired Tattoo @ Home plan na 3MBps, naka ganun ako currently. Pero kasi heavy user ako at 3 pa kaming magkakapatid dito sa house na users, kaya minsan kinakarga ko yung bandwidth limiter sa kanila. Pag solo user ka naman maganda sya.

Nagsubmit nako ng application para sa Torque 10MB plan, pero di pako binabalikan. Tingin kong problem lang naman siguro dyan is yung coverage area, sana sakop yung samin.
Image
User avatar
solstice
Destruction Derby
Destruction Derby
Posts: 3705
Joined: Sun Nov 15, 2009 1:31 am
PSN ID: wicked_being
Location: San Pedro, Laguna

Fri Dec 14, 2012 10:04 pm

Naka-globe din ako at gusto ko sana mag-upgrade ng plan kaso wala naman makapag-confirm sakin na posibleng maka-3mbps upload rate. Something about upload being limited (di ko ma-gets lol).
Covered din pala nung Fair Usage Policy yung torque, akala ko pag mataas na yung plan mo waived na :sweat: Dalawang oras palang ng streaming at 480 or 720p(upload), capped na agad for the day so malabo rin :(
Gaming on-hold.
#TWolvesNation Arooo!
User avatar
Kamikaze
Aquanaut's Holiday
Aquanaut's Holiday
Posts: 277
Joined: Thu Jul 14, 2011 10:16 pm
PSN ID: Xanaxiel
Location: Quezon City

Sat Dec 15, 2012 4:32 am

Ah, ako sa current plan ko (3MBps) nagtry ako mag-stream sa Twitch ko. 1MB (around 800KB to be exact) upload lang inaabot. Kaya naman mag stream, medyo inayos ko lang settings ng XSplit ko.

Regarding sa FUP may nakausap nakong tao sa loob na ang sabi nagsscale yun sa plan na gamit,
Image
User avatar
solstice
Destruction Derby
Destruction Derby
Posts: 3705
Joined: Sun Nov 15, 2009 1:31 am
PSN ID: wicked_being
Location: San Pedro, Laguna

Sat Dec 15, 2012 6:50 pm

Ah that's good to hear. Hirap kasi kahit sa Globe business center paiba-iba yung sinasabi :sweat: 2 years yung lock-in so mahirap na kung hindi rin pala sufficient yung connection.
Gaming on-hold.
#TWolvesNation Arooo!
User avatar
Kamikaze
Aquanaut's Holiday
Aquanaut's Holiday
Posts: 277
Joined: Thu Jul 14, 2011 10:16 pm
PSN ID: Xanaxiel
Location: Quezon City

Sun Dec 16, 2012 8:00 pm

Kaya nga e, wala pa namang trial. Parang gusto ko rin muna maghintay ng iba pang feedback aside from my old highschool friends na meron na dahil dun sila sa Taguig area near Market Market. Not sure parin kung mabilis dahil hindi pa saturated yung number of connections or talagang mabilis lang talaga. :sweat:
Image
User avatar
solstice
Destruction Derby
Destruction Derby
Posts: 3705
Joined: Sun Nov 15, 2009 1:31 am
PSN ID: wicked_being
Location: San Pedro, Laguna

Tue Dec 18, 2012 7:46 pm

Siguro kung one year lang yung lock-in, I'll risk it :P For sure hindi pa saturated dito sa village namin dahil puro PLDT/Smart dito. Weird din, wala akong kakilala na may Torque kahit sa tpc walang sumasagot :lol:
Gaming on-hold.
#TWolvesNation Arooo!
Post Reply