Broadband Internet

Talk about things other than video games. What are your other hobbies? What's your favorite TV show? Are you into sports. Any recommended restaurants? Do you travel?
User avatar
Kamikaze
Aquanaut's Holiday
Aquanaut's Holiday
Posts: 277
Joined: Thu Jul 14, 2011 10:16 pm
PSN ID: Xanaxiel
Location: Quezon City

Tue Dec 18, 2012 11:21 pm

Haha, ako may mga kakilala pero di sila mahilig magforums eh. Napilitan tuloy ako magpunta sa mga bahay nila just for me to see.
Image
User avatar
solstice
Rayman
Rayman
Posts: 3705
Joined: Sun Nov 15, 2009 1:31 am
PSN ID: wicked_being
Location: San Pedro, Laguna

Wed Dec 19, 2012 12:15 pm

Speedtest! Speedtest! :lol:
Gaming on-hold.
#TWolvesNation Arooo!
User avatar
Kamikaze
Aquanaut's Holiday
Aquanaut's Holiday
Posts: 277
Joined: Thu Jul 14, 2011 10:16 pm
PSN ID: Xanaxiel
Location: Quezon City

Wed Dec 19, 2012 1:54 pm

Haha sige pagbalik ko doon next time.
Image
User avatar
solstice
Rayman
Rayman
Posts: 3705
Joined: Sun Nov 15, 2009 1:31 am
PSN ID: wicked_being
Location: San Pedro, Laguna

Thu Jan 10, 2013 6:53 pm

Malas walang Torque dito sa area namin. Available naman yung 10 and 15mbps kaso wala rin sense na mag-upgrade dahil sa line profile palang, naka-cap talaga ng 1mbps yung upload. Haha maghahanap nalang ako ng housemates para makalipat sa area na may fiber optic connection :lol:...seryoso.
Gaming on-hold.
#TWolvesNation Arooo!
User avatar
triplethreat
Rayman
Rayman
Posts: 787
Joined: Wed Feb 07, 2007 10:20 pm
PSN ID: Triplethreat_6
Location: Manila
Contact:

Wed Jan 16, 2013 9:30 am

Happy New Year to all :2thumbs: I just want to ask why i cannot connect my PS3 to the internet. It's been a while since my last log in. More than 1 month i would say. And in the process i change my router because PLDT gave me this modem with wireless router already. When i was supposed to play earlier of course i have to key in the password again of the router. At first it was able to obtain IP address and internet connection. BUT i wasn't able to connect the PSN. When i went to the network setting again it cannot detect my access point already. Weird :facepalm: I would appreciate if any of you can help me on this concern. Thanks in advance!
PSN ID: Triplethreat_6
PS3 US 80Gb
"Be still and know that I am God; I will be exalted among the nations, I will be exalted in the earth"
PSALM 46:10


a MAC a day keeps the virus away :-)
mugenRR
Cosmic Race
Cosmic Race
Posts: 174
Joined: Wed Sep 19, 2012 1:20 am
PSN ID: civic_roar@yahoo.com.ph

Sat May 11, 2013 5:39 am

Mga tol ano bang maganda internet connection ngayon bumabagal na kasi yung pldt wifi namen na 1.5 madame na daw kasi gumagamit at napupuno yung bandwidth,balak ko sana mag switch ano sa tingin nyo yung ok lang kahit walang kasamang landline pero pede din kung meron kasama.
US account:mugen24RR ADD ME UP!!!
User avatar
leeger
Rayman
Rayman
Posts: 2216
Joined: Tue Dec 25, 2007 12:03 pm
PSN ID: leeger1204
Location: Quezon City

Sun May 12, 2013 10:18 pm

mugenRR wrote:Mga tol ano bang maganda internet connection ngayon bumabagal na kasi yung pldt wifi namen na 1.5 madame na daw kasi gumagamit at napupuno yung bandwidth,balak ko sana mag switch ano sa tingin nyo yung ok lang kahit walang kasamang landline pero pede din kung meron kasama.
For me PLDT is still the best option. Globe and smart has a bandwidth cap. Sky broadband and bayantel doesn't really have good feedbacks as well. So the lesser evil is still pldt. By the way you can check if pldt fibr is available in your area so far they are getting very very good feedback with that service. It's a bit pricey na lang 3.5k for 8mbps.
mugenRR
Cosmic Race
Cosmic Race
Posts: 174
Joined: Wed Sep 19, 2012 1:20 am
PSN ID: civic_roar@yahoo.com.ph

Mon May 13, 2013 4:18 am

leeger wrote:
mugenRR wrote:Mga tol ano bang maganda internet connection ngayon bumabagal na kasi yung pldt wifi namen na 1.5 madame na daw kasi gumagamit at napupuno yung bandwidth,balak ko sana mag switch ano sa tingin nyo yung ok lang kahit walang kasamang landline pero pede din kung meron kasama.
For me PLDT is still the best option. Globe and smart has a bandwidth cap. Sky broadband and bayantel doesn't really have good feedbacks as well. So the lesser evil is still pldt. By the way you can check if pldt fibr is available in your area so far they are getting very very good feedback with that service. It's a bit pricey na lang 3.5k for 8mbps.
Mataas kasi masyado yung 8mbps kahet 2 - 3 mbps ok na dito saka bago lang din kasi ang fibr diba baka pag dumame ang user nyan baka mapuno din ang bandwidth IMO.
US account:mugen24RR ADD ME UP!!!
mugenRR
Cosmic Race
Cosmic Race
Posts: 174
Joined: Wed Sep 19, 2012 1:20 am
PSN ID: civic_roar@yahoo.com.ph

Wed Jun 05, 2013 12:31 am

Mga tol ask ko lang bat ganun ok naman internet ko lage ako ang sspeedtest at pingtest ok naman pero pag naglalaro ako ng bf3 multi parang delay kahit ako una bumaril ako pa mamamatay,dati kasi hindi ganto pero pag nag pingtest ako ok naman yung quality ng net ko bakit kaya??thanks in advance mga idol
US account:mugen24RR ADD ME UP!!!
User avatar
kurtsky
Rayman
Rayman
Posts: 1614
Joined: Sat Aug 12, 2006 4:18 am
PSN ID: kurtskyKG
Location: Metro Manila
Contact:

Sat Jun 28, 2014 3:39 pm

Sulit ba LTE sa prepaid globe? Kunwari may LTE na phone
deathzero23
Rayman
Rayman
Posts: 6283
Joined: Wed Dec 12, 2012 12:23 pm

Sat Jan 31, 2015 5:19 pm

Guys, may nasira yung adator ng Smartbro ko. Canopy type plan 999. Pinalitan ng technician. After that may napansin akong difference.
Yung 300mb na file size kaya i-download from kick*ss mga 30-45 mins dati. yung 150mb mga 15-20 mins lang. Ngayon after palitan ng adapter eh 300mb 1 hour na. yung 150mb na anime 30 mins na. Dati kayang sumipa ng 180kb/s at least. Ngayon after ma-reach yung 170kb/s bigla mags-stable sa 70kb/s/
May ginawa ba Smart?
User avatar
grayfox17
Rayman
Rayman
Posts: 7533
Joined: Tue Feb 28, 2012 9:52 am

Sat Jan 31, 2015 5:53 pm

^mag-speedtest.net ka tapos observe mo muna performance ng ilang araw. Pag constantly ganun pa din ang resulta tawag ka na sa provider mo then magpa-line test ka sa kanila. Only your provider can give you a specific answer on that one - mahirap mag speculate kasi maraming possible factors involved, at this point, alam mo naman siguro kung ano-ano mga yun lalo na when it comes to downloading.
**** ****!
User avatar
Tibarn
Rayman
Rayman
Posts: 16238
Joined: Fri Mar 28, 2008 10:21 pm
PSN ID: jhai_radikz
Location: Valenzuela City

Sun Mar 08, 2015 11:24 pm

...yung 1mbps ba na plan ng dsl ano ibig sabihin nun? yung bilis ng download mo 1mbps? :sweat: or pag 1mbps ang plan, download speed mo ay 100kbps?
Image
Currently Playing:
PS3: none Switch: SMO, NBA2K18, XC2, Bayonetta1&2, Layers of Fear
PS4: GoW,FF15, RE7 FC: SW-8583-1421-4426
User avatar
grayfox17
Rayman
Rayman
Posts: 7533
Joined: Tue Feb 28, 2012 9:52 am

Mon Mar 09, 2015 8:46 am

^it should be the download speed. Yung 1mbps na yan ay yung max so not all the time papalo yan sa ganyang value - in between lang. Kaya nga some adverts put it up as "UP TO" pero hindi nila sinasabing guaranteed yun.
**** ****!
User avatar
OnceAnAngeL
Rayman
Rayman
Posts: 1355
Joined: Sat Jun 14, 2008 6:40 pm
PSN ID: NovisNoah
Location: Q.C./Greenhills
Contact:

Sun Nov 27, 2016 1:31 pm

Ok ba skybroadband para sa PSN? Plan ko kasi kumuha nung 16mbps or 32mbps.
May nababasa ako na parang sa globe may mga na bblock na ip, may problemang ganun din ba sa sky?

Pina cut na yung Bayantel namin dahil sobrang mahal nung monthly. 2.9k+ para sa 2.5mbps and landline. Nung tinignan ko sa website nila parang plan 999 nalang yun para sa new subscriber.
Games- http://farm8.staticflickr.com/7423/9606 ... 67db_z.jpg - 8/28/2013
Fig Collections - http://farm8.staticflickr.com/7308/9609 ... c06a_o.jpg

PSN: NovisNoaH
3DS FC: 2363-5679-1542
Steam: Limpanot
User avatar
grayfox17
Rayman
Rayman
Posts: 7533
Joined: Tue Feb 28, 2012 9:52 am

Sun Nov 27, 2016 2:40 pm

kami for about 10 years basic plan pa rin ng pldt gamit namin. Dati 300kbps lang sya pero nag update to 3mbps at sakto naman sa min lahat. Nasa 1,600+ ang monthly namin kasama landline. Ang issue lang naming is pag bumabagyo tinotopak ang connection pero expected yun, other than that ok naman regardless kung casual browsing, downloading tsaka online play. Basta hindi sabay sabay walang problema.
**** ****!
User avatar
Daniel
Rayman
Rayman
Posts: 17863
Joined: Mon Jun 09, 2003 12:54 pm
PSN ID: Bobo-Bambano
Location: Monaco
Contact:

Mon Nov 28, 2016 12:46 pm

Hindi ko pa nasubukan yung Sky Broadband. Kung makukuha mo kahit kalahati man lang ng 16Mbps, maganda na yun. Naka 8Mbps ako ng Globe at sandali lang ang download sa PSN.
Image
PSN ID: Bobo-Bambano (US), Hunghunk (Asian SG), imajackiechanfan (Asian HK)
User avatar
OnceAnAngeL
Rayman
Rayman
Posts: 1355
Joined: Sat Jun 14, 2008 6:40 pm
PSN ID: NovisNoah
Location: Q.C./Greenhills
Contact:

Mon Nov 28, 2016 5:14 pm

Buti pa PLDT nag uograde. hindi ako inupgrade kahit isang beses... 2,900 pesos para sa 2.5Mbps... Nung una akala ko nga 3Mbps.
Hinayaan ko lang nung una dahil maganda naman yung service. Walang peak hours, basta consistent yung speed ko kahit anung oras. Pag nagka problema pumupunta agad sila the ff day at nasa oras. Pag sinabing 11am, 11am nandun na yung gagawa.

Kaso mag mula nung nakuha na sila ng Globe naging pangit na eh. May time nga na may pupunta daw sa bahay mga 1-8pm. Hindi ko muna pina alis yung kasambahay kahit dayyoff niya kaso wala dumating. Nung tumawag kami, ang sabi may sira daw sa area namin kaya hindi na pinapunta sa bahay. Sana lang tumawag sila na wala na pala pupunta para hindi na sayang araw nung naghintay...

Tinitignan ko rin yung globe 100Mbps / 1TB cap.
Nasa 2.4k lang. 1TB malaki na rin yun kasi ako lang gumagamit ng net.
Games- http://farm8.staticflickr.com/7423/9606 ... 67db_z.jpg - 8/28/2013
Fig Collections - http://farm8.staticflickr.com/7308/9609 ... c06a_o.jpg

PSN: NovisNoaH
3DS FC: 2363-5679-1542
Steam: Limpanot
User avatar
grayfox17
Rayman
Rayman
Posts: 7533
Joined: Tue Feb 28, 2012 9:52 am

Mon Nov 28, 2016 5:55 pm

kami kasi parang legacy customer na rin kung tutuusin, nung 2007 namin pinakabit yung dsl namin at noon 300kbps pa lang talaga ang basic. Yung 1gb na download nasa halos 5hrs na inaabot. Nung bumalik ako galing SG back in 2013 nagulat ako parang bumilis ang internet namin dito sa bahay, akala ko dahil sa bago lang yung modem pero nung nag speedtest ako dun ko nakita na 3mbps na ang limit. Tinanong ko erpats ko kung nag upgrade ba sila hindi naman daw. Binago siguro ng pldt mga plan nila nung 5 years na wala ako dito at baka sinama na yung upgrade sa mga dating customers. Home use lang naman to, kahit ako bihira lang ako mag download ng malakihan kaya swak lang sa gamit naming lahat kahit nung unang kabit pa lang neto.

Kaya rin kami nag settle sa pldt kasi maayos din ang after sales nila, ilang beses na kami nagpapalit ng modem dahil sa intermittency at mabilis sila umakto sa mga ganitong issue. Sa experience ko, isang tawag ko lang mag line test agad sila then magpapapunta ng tech na may dala nang modem replacement. In between, tumatagal naman yung unit so hindi kami parati nasisiraan - last kami napalitan ng modem was 2014 pa yata.
**** ****!
User avatar
SirZap
Big Daddy
Posts: 4593
Joined: Mon Dec 01, 2003 5:34 pm
PSN ID: SirZapp

Thu Dec 08, 2016 7:48 pm

painag-iisipan kong mabuti kung papatanggal ko na DSL sa bahay.

may wifi naman ang kapitbahay pang-fb
Image
Like · Comment · Share
You and 101 others like this.
User avatar
DarkRushBeat
Rayman
Rayman
Posts: 6199
Joined: Thu Nov 02, 2006 10:12 am
Location: The Twilight Zone

Thu Dec 08, 2016 7:52 pm

Panay ang alok ng Globe sa akin na mag upgrade na ng plan...And i always say No Way....Data plan lang ako (DSL) pero unli cap data & 3 MBPS ang bilis...Hindi ako kasi pwede mag switch sa mga capped plans dahil ang gamit ko sa work na system is cloud-based app & i can't afford that to go slow once i reach my data limit...Not to mention mahilig ako mag DL sa YT ng clips...
Everybody wants Happiness, Nobody wants Pain...
But you can't have a Rainbow, without a little Rain....


Wrestling/Handheld Games/Horror/Zombie Films/Paranormal/Basketball Shoes/Body Building


Gameboy/Nintendo DS/PSP/Nintendo 3DS
FC: 1934-0903-9050
User avatar
grayfox17
Rayman
Rayman
Posts: 7533
Joined: Tue Feb 28, 2012 9:52 am

Thu Dec 08, 2016 8:16 pm

kami basic plan lang ng pldt at ok naman para sa min lahat for daily use, ok na ok din ang after sales service nila. 10yrs na kaming satisfied sa home dsl ng pldt. :2thumbs:
**** ****!
User avatar
SirZap
Big Daddy
Posts: 4593
Joined: Mon Dec 01, 2003 5:34 pm
PSN ID: SirZapp

Sat May 27, 2017 5:25 am

converge ict any feedbacks?
Image
Like · Comment · Share
You and 101 others like this.
adrian_gamer
PlayStation
PlayStation
Posts: 12
Joined: Thu Sep 14, 2017 6:18 pm
PSN ID: badassgamer0018

Thu Sep 14, 2017 6:21 pm

sir anu bang mas okay na isp para sa ps4 esp. sa nba 2k, pldt fiber 20mbps or converge 20mbps?
User avatar
grayfox17
Rayman
Rayman
Posts: 7533
Joined: Tue Feb 28, 2012 9:52 am

Thu Sep 14, 2017 6:23 pm

ikaw din nagtanong nyan sa tpc ah? hehe...
**** ****!
Post Reply