Smart Broadband Thread

Let's talk about anything about video games, no matter what platform it is. What is your favorite game? Who is your favorite character? What are the recently released games? What is DLC (downloadable content)? How do I beat this boss? How do I set up my team?
Post Reply
carlo2812
Motor Toon Grand Prix
Posts: 3
Joined: Sun Aug 23, 2015 3:34 am
PSN ID: Ipisdaga

Re: Smart Lte pocket wifi problem sa ps4

Post by carlo2812 » Thu Sep 03, 2015 12:54 pm

Eto din problem ko. Im using huawei s22 modem.sayang ang bili ko ang mahal pa naman ng modem.tsk.

User avatar
emerdeguia68
Motor Toon Grand Prix
Posts: 35
Joined: Tue Jun 26, 2007 2:45 am
PSN ID: emjoy68
Location: batang Cancalo

Re: Smart Lte pocket wifi problem sa ps4

Post by emerdeguia68 » Fri Sep 04, 2015 12:43 am

if open line yung wifi router nyo,use globe sim. ganito ginawa namin,

ayaw talaga gumana samin ng smart bro..pero nung pinalitan ko ng

globe tatoo sim..gumana,,nakapag log in kami psn..im using huawei

pocket wifi.
PSN ID:emjoy68
PS1: omega boost,parasite eve,
PS2: suikoden5,persona 4,
psp:monster hunter
ps3:gow3,uncharted2

Crazycajun
Gran Turismo
Posts: 2270
Joined: Tue Jan 20, 2004 4:53 pm
PSN ID: crazy4cajun
Location: South of Somewhere

Re: Smart Lte pocket wifi problem sa ps4

Post by Crazycajun » Fri Sep 04, 2015 1:10 am

I'm also using Globe Tattoo pocket wifi. Nakakalog in din ako sa PSN. Kaya lang problema talaga yung capping. Mga 800mb pa lang,bumabagal na. May solution or workaround ba sa capping sa mga gumagamit ng pocket wifi?
PSN ID: crazy4cajun

"Bad things don't happen TO you. Bad things happen FOR you."

User avatar
-freelancer-
Rapid Reload/Gunners Heaven
Posts: 157
Joined: Mon Nov 02, 2009 10:42 am
Location: POC

Re: Smart Lte pocket wifi problem sa ps4

Post by -freelancer- » Mon Sep 07, 2015 4:40 pm

Same situation here. About a month ago nagagagamit ko po smart lte mag log-in sa psn pero a few days ago up till now ayaw na. Nakailang hard & soft reset na ako sa modem ayaw parin. Same situation with sun internet. Kung magtuloy-tuloy to papa disconnect ko na smart lte at mag apply nako ng pldt mydsl. :fight:
Jump In & Long Live Play.
------------------------------
PSN ID [US]: ilovebones_us
PSN ID [SG]: ilovebones_sg
PSN ID [HK]: ilovebones_hk
XBL Gamertag: ilovebones

Wulfwood
Motor Toon Grand Prix
Posts: 1
Joined: Sat Sep 12, 2015 6:44 am
PSN ID: WULFWOOD---

Re: Smart Lte pocket wifi problem sa ps4

Post by Wulfwood » Sat Sep 12, 2015 7:10 am

Hey guys. I don't normally Register para TEXT SPEAK VIOLATION sa forums pero eto npa register ako para TEXT SPEAK VIOLATION sbhn na ako rn... 1 month nko ganto. Error 80710b36 akin. Nakaka konek dn ako sa globe.....

User avatar
Daniel
PlayStation
Posts: 15313
Joined: Mon Jun 09, 2003 12:54 pm
PSN ID: Bobo-Bambano
Location: Monaco
Contact:

Re: Smart Broadband Thread

Post by Daniel » Tue Nov 17, 2015 6:21 pm

Hi guys. I have merged all previous threads about Smart broadband (Bro, etc). We can use this is the general thread for anything about internet connection from Smart.

Already did it for Globe. :)
Image
PSN ID: Bobo-Bambano (US), Hunghunk (Asian SG), imajackiechanfan (Asian HK)

User avatar
Psilocybin
Motor Toon Grand Prix
Posts: 37
Joined: Sat Nov 21, 2015 8:12 am

Re: Smart Broadband Thread

Post by Psilocybin » Thu Nov 26, 2015 3:15 pm

nakaka-connect naman ako sa smartbro although type 2 TEXT SPEAK VIOLATION NAT
Image

ahdz
Motor Toon Grand Prix
Posts: 1
Joined: Fri Dec 04, 2015 7:26 pm

Re: Smart Broadband Thread

Post by ahdz » Mon Dec 14, 2015 6:18 pm

hey guys,

pahelp naman, i can not log in talaga sa PSN , using the Smart Bro Ultera modem/router.

pati yung NAT type 3 di ko rin machange to Type 2 , sabi kasi friend ko dapat iswitch daw muna sa Type 2 para makalogin ko sa PSN.

pag nagnetwork test ako nakakaconnect naman sa internet pero yun mismong PSN login ayaw , me mga error like NW-31456-9 tsaka lagi sinasabi e temporarily busy but my friend can connect no problem .

new to PSN , just bought a PS4 1TB just a few days ago and medyo disappoinying talaga pag di ko matry yung online.

pls help guys\

User avatar
Daniel
PlayStation
Posts: 15313
Joined: Mon Jun 09, 2003 12:54 pm
PSN ID: Bobo-Bambano
Location: Monaco
Contact:

Re: Smart Broadband Thread

Post by Daniel » Tue Dec 15, 2015 4:16 pm

Laging ganun sa Smart? hmmm

Masusubukan mo ba ito?

http://community.eu.playstation.com/t5/ ... p/21316433
Image
PSN ID: Bobo-Bambano (US), Hunghunk (Asian SG), imajackiechanfan (Asian HK)

Jim2tolive
Motor Toon Grand Prix
Posts: 2
Joined: Sun Jan 03, 2016 1:33 pm
PSN ID: Jim2tolive

Re: Smart Broadband Thread

Post by Jim2tolive » Tue Jan 05, 2016 2:02 pm

Hi, I need help on this.

Nakabili ko yung Estival Versus (JP), in fact nakita ko may update na siya (1.16 to be exact) pero ang size ng update ay 3.2GB. Kaya lang ido-download ko na iyon pero hindi po siya makaproceed in fact, ayaw niya idownload talaga. Yung 1.01 update ng Valkyrie Drive ay 1.8GB, nadownload pero sa EV ayaw.

May data cap po ba ang smart bro pocket wifi? Kung iaavail ko ang Big Bytes 799, may data cap po rin siya o pwede niya na i download ang 3.2GB update since 4.5GB ang data sa 799.

Otherwise, may ibang paraan pa po?

Thanks in advance.

User avatar
Daniel
PlayStation
Posts: 15313
Joined: Mon Jun 09, 2003 12:54 pm
PSN ID: Bobo-Bambano
Location: Monaco
Contact:

Re: Smart Broadband Thread

Post by Daniel » Tue Jan 05, 2016 2:05 pm

Alam ko sa mga portable devices may cap per day. Sa monthly, hindi ko alam.

Pwede mong itanong sa customer service nila paano pag ganun. 1 time download lang naman, baka hayaan na nilang ma-download.
Image
PSN ID: Bobo-Bambano (US), Hunghunk (Asian SG), imajackiechanfan (Asian HK)

User avatar
kenpachi1427
Cool Boarders
Posts: 1277
Joined: Tue Nov 23, 2010 7:17 pm
PSN ID: gerome827
Location: Color Separation

Re: Smart Broadband Thread

Post by kenpachi1427 » Fri Feb 26, 2016 8:16 am

mga sir, patulong din sana ako hindi ako makaconnect sa PSN laging error ako sa NAT kaya walang lumalabas na kahit ano..

eto ang result pag Test Connection

Obtain IP Address Successful
Internet Connection Successful
PSN Sign-In Successful
NAT Type -

SmartBro Prepaid
Smart Bro LTE EVOLUZN FX PR2

Maraming salamat!
PSN ID & Nintendo ID: gerome827
ISP: PLDT

Top 5 PS Game:
The Witcher III: The Wild Hunt
Red Dead Redemption
Uncharted 2: Among Thieves
Final Fantasy X
Final Fantasy VIII

User avatar
Daniel
PlayStation
Posts: 15313
Joined: Mon Jun 09, 2003 12:54 pm
PSN ID: Bobo-Bambano
Location: Monaco
Contact:

Re: Smart Broadband Thread

Post by Daniel » Fri Feb 26, 2016 2:19 pm

Subukan mong magpalit ng DNS settings.

Primary DNS 8.8.8.8
Secondary DNS 8.8.4.4

o kaya

Primary DNS 208.67.222.222
Secondary DNS 208.67.220.220
Image
PSN ID: Bobo-Bambano (US), Hunghunk (Asian SG), imajackiechanfan (Asian HK)

User avatar
kenpachi1427
Cool Boarders
Posts: 1277
Joined: Tue Nov 23, 2010 7:17 pm
PSN ID: gerome827
Location: Color Separation

Re: Smart Broadband Thread

Post by kenpachi1427 » Sat Feb 27, 2016 8:49 am

@ Daniel

Thanks sir! sinubukan ko yang sabi mo kaso ayaw pa rin gumana.. NAT Type - Failed pa din ako.. sayang lang ang bili ko sa smartbro pocket wifi :facepalm:

tapos ang bilis pa umubos ng MB? naubos kaagad yung 300mb na free at yung 600mb na bigbytes299 sa isang araw na halos hindi man lang nagamit at sobrang bagal pa..

sana hindi na ko bumili kasi yung Globe Hotspot gumagana naman sa akin kaso magabal lang :sweat:
PSN ID & Nintendo ID: gerome827
ISP: PLDT

Top 5 PS Game:
The Witcher III: The Wild Hunt
Red Dead Redemption
Uncharted 2: Among Thieves
Final Fantasy X
Final Fantasy VIII

User avatar
Daniel
PlayStation
Posts: 15313
Joined: Mon Jun 09, 2003 12:54 pm
PSN ID: Bobo-Bambano
Location: Monaco
Contact:

Re: Smart Broadband Thread

Post by Daniel » Mon Feb 29, 2016 12:29 pm

yung kapatid ko gumagamit ng smart lte, maayos naman. pero may instance na hindi kami maka-login gamit ang smart kaya nag-globe pocket wifi kami. may naka-block na "ports" siguro ang smart kaya di maka-login.

subukan mong itawag sa smart. baka may mga ganyang issue na silang natanggap dati pa. baka may solusyon na.
Image
PSN ID: Bobo-Bambano (US), Hunghunk (Asian SG), imajackiechanfan (Asian HK)

nico_rad
Motor Toon Grand Prix
Posts: 3
Joined: Sun Aug 13, 2017 12:07 pm
PSN ID: radjr_alc

Re: Smart Broadband Thread

Post by nico_rad » Sun Aug 13, 2017 12:26 pm

Hi guys! I have the same problem here.
I started playing Rainbow Six Siege online multiplayer since it came out. My iphone smart postpaid unit set in 3G or LTE works fine without lags. But I worry about the wear and tear on the phone's battery so I decided to buy a prepaid unit of Smart 3G/4G pocket wifi. Has anyone able to figure out if these pocket wifi modems work for online multiplayer? It doesn't matter if its Smart of Globe...

User avatar
grayfox17
Tourist Trophy
Tourist Trophy
Posts: 7034
Joined: Tue Feb 28, 2012 9:52 am

Re: Smart Broadband Thread

Post by grayfox17 » Sun Aug 13, 2017 12:51 pm

^never tried it myself but I would imagine it should work if it has enough load and battery charge during game play... :sweat:
#P0GiProblems

User avatar
darkwing_uop
PlayStation
Posts: 24599
Joined: Wed Mar 14, 2007 12:53 am
PSN ID: darkwing75
Location: Cebu

Re: Smart Broadband Thread

Post by darkwing_uop » Tue Aug 15, 2017 7:00 pm

nico_rad wrote:
Sun Aug 13, 2017 12:26 pm
Hi guys! I have the same problem here.
I started playing Rainbow Six Siege online multiplayer since it came out. My iphone smart postpaid unit set in 3G or LTE works fine without lags. But I worry about the wear and tear on the phone's battery so I decided to buy a prepaid unit of Smart 3G/4G pocket wifi. Has anyone able to figure out if these pocket wifi modems work for online multiplayer? It doesn't matter if its Smart of Globe...

I tried the hotspot feature of my phone and my Globe line, it works fine, but it's not 100% reliable

nico_rad
Motor Toon Grand Prix
Posts: 3
Joined: Sun Aug 13, 2017 12:07 pm
PSN ID: radjr_alc

Re: Smart Broadband Thread

Post by nico_rad » Thu Aug 17, 2017 2:56 pm

@darkwing_uop Yes, it's not one click anymore, specially when both globe and smart are currently enhancing their networks. But I would usually play around with the network selection and switching 3G/LTE. I'm just wondering why it doesn't work with the pocket wifi since they are both SIM based.

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests